01:25 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Thể thao » Tin thể thao

Đại hội TDTT huyện Quỳnh Lưu lần thứ VII năm 2013

Thứ tư - 29/05/2013 11:07
Đại hội TDTT huyện Quỳnh Lưu lần thứ VII năm 2013

Đại hội TDTT huyện Quỳnh Lưu lần thứ VII năm 2013

Sáng ngày 25/5, tại bãi biển xã Quỳnh Nghĩa, Phòng văn hóa phối hợp với trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu đã long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013.
Dự lễ khai mạc Đại hội có đ/c: Hồ Ngọc Dũng-TV huyện ủy; PCT UBND huyện, đ/c: Hồ Thi Khương- phó phòng văn hóa huyện, đ/c Đặng Ngọc Kim-Giám đốc trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu, đ/c/: Hồ Đình Xích-CT UBND xã Quỳnh Nghĩa cùng các thành viên Ban chỉ đạo Đại hội, cán bộ văn hóa, các vận động viên trên địa bàn toàn huyện.
Đại hội TDTT huyện Quỳnh Lưu năm nay thu hút 34 vận động viên tới từ 28 xã, tranh tài ở nội dung bóng chuyền bãi biển. Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, là hình ảnh hội tụ khối đại đoàn kết giữa các địa phương trong huyện nhà, đồng thời đây cũng là dịp tăng cường giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành về tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe của toàn thể nhân dân theo khẩu hiệu: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Đại hội TDTT huyện Quỳnh Lưu lần thứ VII năm 2013 năm nay, xã Quỳnh Nghĩa vô cùng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức giải bóng chuyền bãi biển. Có thể nói trong những năm qua, Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm đầu tư phát triển sự nghiệp TDTT, thu hút đông đảo quần chúng tham gia, nhằm nâng cao hiệu quả phong trào TDTT của xã nhà đồng thời huy động sức mạnh toàn xã hội trong việc chăm lo giáo dục thể chất cho nhân dân, góp phần xây dựng con người phát tiển toàn diện cả về trí tuệ và sức khỏe để phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước trong giai đoạn mới hiện nay. Quỳnh Nghĩa là một vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa xứ Nghệ. Con người Quỳnh Nghĩa đằm thắm, dịu dàng, chân chất, nhân hậu và giàu lòng hiếu khách. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nét đẹp nên thơ, phong cảnh hữu tình. Hòn núi Rồng, sông Mai nối liền cửa biển ôm ấp làng quê trù phú, di tích lich sử cấp Quốc gia đền Thượng uy linh, thần bí. Cảnh biển Quỳnh Nghĩa lãng mạn, nên thơ mà lộng lẫy với bãi biển trải dài, nước biển trong xanh, bờ cát mịn quả thực là một địa điểm lí tưởng cho việc tổ chức các hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao.
 Trong suốt 3 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao và quyết tâm cao của các vận động viên, giải bóng chuyền bãi biển đã diễn ra hết sức sôi nổi, thắm tình đoàn kết, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Đây thực sự là một ngày hội lớn không chỉ dừng lại ở việc thi đấu, rèn luyện sức khỏe mà hoạt động còn đáp ứng một cách thiết thực nhu cầu đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn, thông qua đó góp phần khơi dậy, phát huy tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ và nhân dân toàn huyện.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin Quan Tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 141

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45243

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2293090

Tỷ giá ngoại tệ