01:15 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Quỳnh Nghĩa » Đảng Ủy xã Quỳnh Nghĩa

Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng nông thôn mới và 5 năm các mô hình sản xuất kinh doanh giai đoạn 2011-2015.

Thứ ba - 24/05/2016 17:34
Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng nông thôn mới và 5 năm các mô hình sản xuất kinh doanh giai đoạn 2011-2015.

Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng nông thôn mới và 5 năm các mô hình sản xuất kinh doanh giai đoạn 2011-2015.

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân lập nhiều thành chào mừng 126 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19\5\1890-19\5\2016và hướng tới chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021,

Sáng ngày 16\5\2016, UBND xã Quỳnh Nghĩa long trọng tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và 5 năm các mô hình sản xuất kinh doanh. Đ\c Nguyễn Xuân Dinh – Huyện ủy viên; trưởng phòng NN & PT nông thôn huyện và đ\c Hồ Hữu Phương chuyên viên phòng NN & PT nông thôn huyện tham dự và chỉ đạo hội nghị.
Qua 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và 5 năm các mô hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã, được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện, các phòng ban ủa UBND huyện, cùng với sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ với UB MTTQ và các  tổ chức đoàn thể, được cán bô, đảng viên và nhân dân đồng tỉnh hưởng ứng, xã Quỳnh Nghĩa đã gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Hệ thống chính trị vững mạnh, kinh tế ngày càng phát triển, vấn đề an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường ngày càng đảm bảo, đời sống văn hóa vật chất tinh thần của nhân dân ngày một nâng lên, diện mạo nông thôn khoác lên màu áo mới.

Qua hội nghị, UBND xã đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong 5 năm, chỉ ra những hạn chế, bài học kinh nghiệm và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu về dự hội nghị và ý kiến chỉ đạo của đại diện UBND huyện đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng các mô hình phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn là cuộc vận động chính trị sâu rộng, toàn diện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống nhân dân. Là một chủ trương hợp “Y Đảng lòng dân” đã thực sự đi vào thực tiễn cuộc sống.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã tin tưởng và mong muốn qua hội nghị tổng kết sẽ tạo được sức lan tỏa, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức chung lòng cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Quỳnh Nghĩa khóa XXX, phấn đấu xây dựng Quỳnh Nghĩa thành trung tâm văn hóa, kinh tế của vùng.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin Quan Tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2293066

Tỷ giá ngoại tệ