09:21 ICT Thứ sáu, 27/04/2018

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Rao vat Nghe An
qc trai

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Lễ ra mắt cổng thông tin điện tử xã Quỳnh Nghĩa thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 01/01/2011 21:24
Lễ ra mắt cổng thông tin điện tử xã Quỳnh Nghĩa thành công tốt đẹp

Lễ ra mắt cổng thông tin điện tử xã Quỳnh Nghĩa thành công tốt đẹp

Sáng nay, vào 7h30p ngày 01/01/2011. Tại hội trường UBND xã QUỳnh Nghĩa đã diễn ra lễ ra mắt cổng thông tin điện tử xã Quỳnh Nghĩa.

Về dự có đồng chí Võ Văn Dũng, Ủy viên thường vụ, trưởng ban tuyên giáo huyện Ủy, Nhà báo Hồ Thị Ngân, Phó tổng biên tập báo Nghệ An. Nhà báo Hồ Minh Mẫn, ông Ngô Minh Thanh- Trưởng phòng CNTT Sở GD-ĐT Nghệ An. Ông Hồ Văn Đàm, thạc sỹ phó hiệu trưởng trường trung cấp Việt - Hàn. Đài truyền hình Quỳnh Lưu, các trưởng ban nghành cấp xã, các nhà tài trợ, toàn thể nhân dân và các bạn học sinh sinh viên trực tuyến qua Internet cũng tham dự.


Đ/c Tô Duy Hiền đọc lời khai mạc buổi lễ

Mở đầu là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ và các tiết mục của trường mần non xã Quỳnh Nghĩa chào mừng. Những bài ca Quê hương Quỳnh Nghĩa được vang lên trong khúc nhạc thiết tha lướt theo những điệu múa dịu dàng uyển chuyển.
Tiếp đến Đ/c Tô Duy Hiền đọc khai mạc buổi lễ, báo cáo quá trình xây dựng, hoạt động và các quyết định thành lập Ban quản trị trang web.
Website Quỳnh Nghĩa ra đời đem lại cho quê hương chúng ta một cơ hội lớn để có thể quảng bá tiềm năng du lịch biển, Làng nghề mộc truyền thống được vươn xa hơn vượt khoảng cách địa lý để tìm khách hàng tiềm năng, tạo cơ hội việc làm cho quê hương chúng ta. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng - cộng đồng người sử dụng Internet.

Đ/c Ngô Minh Thanh- Trưởng phòng CNTT Sở GD-ĐT Nghệ An phát biểu trước hội nghị

Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.
Ngày nay, Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang Web trên chính Website của chúng ta.
Đồng chí Võ Văn Dũng, ủy viên thường vụ, trưởng ban tuyên giáo huyện Ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo trước hội nghị


Quá trình lế ra mắt website được nối cầu giao lưu trực tuyến qua internet được các bạn học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc quan tâm theo dõi.
Đây là một hoạt động chính trị hết sức ý nghĩa, món quà chào mừng năm mới của Đảng bộ tạo ra một môi trường mới đang mở cửa cho một tương lai tốt đẹp đang chờ đón chúng ta.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng buỗi ra mắt website

Tác giả bài viết: H&H

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn