03:17 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Trang nhất » Tin Tức » An ninh - Pháp luật

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh và an ninh, tư pháp, văn hóa xã hội, DS KHHGĐ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Thứ ba - 15/12/2015 21:35
Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh và an ninh, tư pháp, văn hóa xã hội, DS KHHGĐ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh và an ninh, tư pháp, văn hóa xã hội, DS KHHGĐ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Sáng ngày 15\12\2015, tại nhà văn hóa xã đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh và an ninh, tư pháp, văn hóa xã hội, DS KHHGĐ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đ\c thượng tá Nguyễn Hồng Long – Phó công an huyện Quỳnh Lưu, đ\c đại úy Mai Văn Minh -  Cán bộ huyện đội cùng các đ\c đại diện cho các ngành tư pháp, văn hóa, dân số huyện Quỳnh Lưu. Tham dự hội nghị còn có các đ\c trong BTV đảng ủy, thường trực HĐND, cán bộ UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các hội đặc thù, bí thư, thôn trưởng 11 thôn, hiệu trưởng 3 trường học, trạm trưởng trạm y tế, chiến sỹ ngành quân sự, công an, chuyên trách và cộng tác viên dân số, đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2015.
Trong thời gian một buổi, hội nghị đã được nghe dự thỏ báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ AN-QP-Tư pháp, văn hóa xã hội năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động năm 2016.
Năm 2015 là năm thứ nhất thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXX, các lĩnh vực kinh kinh tế, QP-AN, tư pháp, văn hóa được tăng cường củng cố. Đảng bộ luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, nhân dân đồng thuận nhất trí cao. Toàn dân nô nức thi đua xây dựng, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Tuy gặp phải một số khó khăn ảnh hưởng đến phong trào của địa phương: Tình hình an ninh trên biển diễ biến phức tạp, những tháng đầu năm ngành khai thác mất mùa, tài chính gặp nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao, tập trung của cấp ủy, sự chỉ đạo kiên quyết của chính quyền, phối kết hợp giữ các tổ chức trong hệ thống chính trị, đặc biệt là được sự quan tâm hỗ trợ của các ban ngành chuyên môn cấp trên, ngành AN – QP – Tư pháp – văn hóa, dân số xã nhà đã thu được nhiều kết quả.
Ngành quân sự đã xây dựng được lực lượng đảm bảo con số, chất lượng theo quy định. Hệ thống tổ chức được kiện toàn. Các hoạt động phòng chống cháy rừng, phòng chống bão lụt được tiến hành thường xuyên. Công tác huấn luyện và các nhiệm vụ được giao hoàn thành, huấn luyện bắn đạn thật đạt loại giỏi, giao quân đạt chỉ tiêu.
Ngành an ninh được giữ vững, số lượng được củng cố, kiện toàn, chất lượng từng bước được nâng cao. Hoạt động triển khai phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc có nhiều đổi mới, an ninh trật tự trên địa bàn ngày càng đảm bảo.
Trên lĩnh vực tư pháp: các hoạt động hòa giải ngày càng thêm chất lượng, giải quyết kịp thời những đơn thư phát sinh..Lĩnh vực văn hóa ngày càng phát triển, phong trào văn nghệ, TDTT, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ngày càng được tăng cường. 100% làng giữ vững làng văn hóa, tỷ lệ gia đình văn hóa tăng. Ngành dân số có những chuyển biến nhất định trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị, đ\c thượng tá Nguyễn Hồng Long – Phó trưởng công an huyện Quỳnh Lưu đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà xã Quỳnh Nghĩa đã đạt được trong thời gian qua trên các lĩnh vực AN – QP - Tư pháp, văn hóa xã hội. Mặc dù vẫn còn có phần hạn chế nhưng đ\c mong muốn xã nhà sẽ phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong nhưng năm tiếp theo.

                                      Các cá nhân tiêu biểu 
Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, tích cực, hội nghị đã hoàn thành chương trình tổng kết đề ra. Năm 2016 đang đến gần, với sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự tích cực hoạt động, phối , kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, bước sang năm mới sẽ thu được nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin Quan Tâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 312

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45414

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2293261

Tỷ giá ngoại tệ