16:30 +07 Thứ hai, 08/03/2021

Trang nhất » Tin Tức » Quỳnh Nghĩa » Đảng Ủy xã Quỳnh Nghĩa

Hội nghị học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chủ nhật - 30/04/2017 17:00
Hội nghị học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội nghị học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng hôm nay, 29\04\2017, Đảng ủy xã Quỳnh Nghĩa đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có các đ\c trong BTV Đảng ủy cùng toàn thể các đ\c đảng viên trong toàn đảng bộ. Đ\c Phạm Đức Truật – Báo cáo viên tỉnh ủy; Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Quỳnh Lưu về dự và trực tiếp trao đổi tại hội nghị.
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một chủ trương lớn, liên tục và lâu dài của Đảng ta. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng khẳng định: “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh” coi đó là công việc thường xuyên của tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể gắn với chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “Tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”.
 Chính vì vậy, hội nghị học tập chuyên đề này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Đồng thời đợt sinh hoạt chính trị còn góp phần quan trọng tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, ngăn chặn lẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống; chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái trong nội bộ Đảng.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nghị
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2664884

Tỷ giá ngoại tệ

1