07:19 +07 Chủ nhật, 28/02/2021

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Rao vat Nghe An
qc trai

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Đại hội công đoàn cơ sở xã Quỳnh Nghĩa nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ sáu - 01/09/2017 08:31
Đại hội công đoàn cơ sở xã Quỳnh Nghĩa nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn cơ sở xã Quỳnh Nghĩa nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 28\8\2017, công đoàn cơ sở xã Quỳnh Nghĩa đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Tô Văn Thắng – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tham dự và chỉ đạo Đại hội.
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động huyện, sự lãnh đạo của Đảng ủy xã, sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn đã giúp hoạt động công đoàn đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh mà Nghị quyết đã đề ra, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ mà Liên đoàn lao động huyện đã giao, đạt được danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm liền.
Ban chấp hành Công đoàn xã thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan tổ chức cho công đoàn viên tham gia học tập và quán triệt các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng các cấp; tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, công chức. 100% cán bộ đoàn viên công đoàn đăng ký thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra, BCH công đoàn đã vận động cán bộ đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện như: tham gia hiến máu tình nguyện, ủng hộ quỹ nhận đạo từ thiện ...
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở còn phối hợp với UBND xã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, tổ chức cho công đoàn viên tham quan, học hỏi kinh nghiệm nhằm đem lại sự thoải mái về tinh thần sau thời gian làm việc nhằm góp phần gia tăng hiệu quả công việc.
Tham luận tại Đại hội các đại biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo đồng thời nêu lên các giải pháp và nhiệm vụ để công đoàn xã tiếp tục lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tô Văn Thắng chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận những kết quả mà công đoàn xã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến một số vấn đề: Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng mọi hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo cho đoàn viên; gắn chặt các hoạt động của Công đoàn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước thiết thực.
 Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ và đoàn viên công đoàn, với phương châm “Đoàn kết - trí tuệ - dân chủ - đổi mới” Đại hội lần thứ IV công đoàn xã Quỳnh Nghĩa đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Tô Thị Bé Hà-Phó Chủ tịch HĐND xã được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022./.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 212

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2662193

Tỷ giá ngoại tệ

1