06:53 +07 Chủ nhật, 28/02/2021

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Rao vat Nghe An
qc trai

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Xã hội

Đại hội CCB xã Quỳnh Nghĩa khóa VIII 2017 - 2022

Thứ năm - 13/04/2017 12:01
Đại hội CCB xã Quỳnh Nghĩa khóa VIII 2017 - 2022

Đại hội CCB xã Quỳnh Nghĩa khóa VIII 2017 - 2022

Hòa chung với không khí hào hùng của tháng tư lịch sử, ngày 11/4/2017 hội CCB xã Quỳnh Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội khoá VIII nhiệm kỳ 2017-2022.
 Về dự và chỉ đạo có đc Nguyễn Trung Sính phó chủ tịch huyện hội Quỳnh Lưu, các đc trong Ban thường vụ Đảng uỷ, trưởng các đoàn thể, các hội xã hội, hội nghề nghiệp, bí thư, thôn trưởng, hiệu trưởng các trường, chủ tịch Hội qua các thời kỳ, chủ tịch Hội xã Quỳnh Minh, Tiến thủy và 120 đại biểu đại diện cho 497 hội viên trong toàn xã.
Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB xã Quỳnh Nghĩa luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra. Trong 5 năm qua, toàn hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội; cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và triển khai tổ chức thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”  gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Ngoài ra, Hội cũng tích cực tham gia đóng góp, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, Ban chấp hành hội đã không ngừng nâng cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn. Thực hiện tốt phong trào “CLB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” phối kết hợp với hội nông dân vay vốn trên 7 tỷ để sản xuất, thu nhập bình quân của hội viên đạt từ 4-4.5 triệu/tháng.
Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Quỳnh Nghĩa  đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, hướng về chi hội, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội, thu hút 85% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt hội; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội, chi hội, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu tổ chức hội để xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Phấn đấu giảm nghèo nhanh và bền vững, từng bước nâng cao đời sống của CCB.
Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành, Đ/c Hồ Xuân Sang được bầu tái tử Chủ tịch Hội CCB xã Quỳnh Nghĩa khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu 4 đ/c đại diện đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu CCB huyện Quỳnh Lưu.
Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ chào mừng và diễn biến Đại hội
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang đứng

Tác giả bài viết: H&H - Ảnh Hồ Sỹ Chu - Xuân Hinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 195

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13046

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2662176

Tỷ giá ngoại tệ

1