15:24 +07 Thứ hai, 08/03/2021

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn thấy website này thế nào?

Rất đẹp

Tạm được

Bình thường

Nên nâng cấp

Rao vat Nghe An
qc trai

Trang nhất » Tin Tức » An ninh - Pháp luật

Hội nghị xây dựng mô hình “ Dân vận khéo trong đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới”.

Thứ tư - 16/08/2017 18:20
Hội nghị xây dựng mô hình “ Dân vận khéo trong đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới”.

Hội nghị xây dựng mô hình “ Dân vận khéo trong đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới”.

Sáng ngày 15\8\2017, hòa chung với khí thế sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9, được sự nhất trí của Công an huyện Quỳnh Lưu, của Ban Thường vụ Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã phối hợp với UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể long trọng tổ chức hội nghị xây dựng mô hình “Dân vận khéo trong đảm bảon ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới” tại thôn Nghĩa Phú. Đ\c Nguyễn Hữu Thịnh – Đội trưởng đội dân vận phòng PV 28, đ\c Hồ Phúc Đóa – Phó trưởng công an huyện Quỳnh lưu tham dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu và bà con nhân dân được lắng nghe đại diện Ban chỉ đạo xây dựng mô hình thông qua báo cáo công tác xây dựng mô hình; quy chế phối kết hợp thực hiện; quyết định kiện toàn tổ an toàn dân cư thôn Nghĩa Phú và các ý kiến tham luận của các đại biểu đại diện các tổ chức đoàn thể.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ\c Nguyễn Hữu Thịnh – Đội trưởng đội dân vận phòng PV 28 đánh giá cao nội dung, biện pháp phối hợp thực hiện kế hoạch xây dựng mô hình của ban chỉ đạo và khẳng định “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Đ\c nhấn mạnh : Đây chỉ là thành công bước đầu, nhiệm vụ tiếp theo của Ban chỉ đạo cần tập trung chỉ đạo quyết liệt, quán triệt, tuyên truyền  sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân gắn với vai trò của các tổ chức đoàn thể xã trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới.
Tin tưởng rằng sau thành công của hội nghị, mô hình sẽ được nhân rộng trên địa bàn toàn xã và huyện, phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng và giữ vững chất lượng các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới góp phần đưa quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Phạm Mai Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2371

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2664867

Tỷ giá ngoại tệ

1